Xuất bản thông tin

null Liên đoàn lao động huyện Thanh Bình trao tặng 2 căn nhà cho đoàn viên khó khăn

Trang chủ Tin tức

Liên đoàn lao động huyện Thanh Bình trao tặng 2 căn nhà cho đoàn viên khó khăn

             Ngày 31.12.2020, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Bình tổ chức trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho bà Nguyễn Thị Cẩm Tú ( sinh năm 1985) là đoàn viên Công đoàn cơ sở Thanh tra Nhà nước huyện Thanh Bình và anh Trần Văn Tiến ngụ ấp Bình Hoà, xã Bình Thành là công đoàn viên CĐCS Công ty TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhưng luôn có chí thú làm ăn, vượt khó.

          Trong đó, căn nhà trao cho bà Nguyễn Thị Cẩm Tú có diện tích từ 75 m2, loại nhà tường, mái tol, có tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng. Đối với căn nhà trao cho Trần Văn Tiến có diện tích 63m2,  được xây dựng bằng sắt máy tol, nền lót gạch men, loại nhà tiền chế, có tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Mỗi căn quỹ mái ấm Công đoàn tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đối ứng để xây dựng khang trang.

          Việc hỗ trợ gia đình một phần kinh phí xây dựng căn nhà, sẽ giúp các gia đình  ổn định cuộc sống, vơi bớt khó khăn phát triển kinh tế, an tâm công tác, làm việc hiệu quả và gắn bó với doanh nghiệp ngày một tốt hơn, con cái thì có điều kiện học tập tốt.

          Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động  huyện Thanh Bình và Công đoàn cơ Công đoàn cơ sở Thanh tra nhà nước huyện Thanh Bình, CĐCS Công ty TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp, Head honda Trung tâm 3 thị trấn Thanh Bình, Đảng uỷ, UBND xã Bình Thành...cũng đã chúc mừng và trao tặng các phần quà sinh hoạt cho các gia đình.

          Buổi lễ trao tặng diễn ra ngắn gọn, xúc tích nhưng không kém phần trang trọng, không tập trung đồng người để phòng, chống dịch Covid -19 các khách dự đều đeo khẩu trang./. 

Ra Đa