Xuất bản thông tin

null Hội Nông dân xã Tân Hòa ra quân phát quang tuyến đường 3 sạch

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội Nông dân xã Tân Hòa ra quân phát quang tuyến đường 3 sạch

Sáng ngày 5/8/2020, Hội  LHPN xã Tân Hòa phối hợp với Mật trận Tổ quốc Việt nam xã, các ban ngành đoàn thể, Công đoàn xã ra quân phát quang, kết hợp với trồng hoa, tạo cảnh quan sạch đẹp, thông thoán trên tuyến đường kiểu mẫu 3 sạch.

Tuyến dài 2km, có trên 100 hộ dân đang sinh sống, nằm trên địa phận ấp Tân Bình Thượng. Tuyến đường 3 sạch là tiêu chí trong mô hình “5 không 3 sạch” gồm các nội dung: không đói nghèo, không tệ nạn, không bạo lực gia đình, gia đình không có trẻ suy dinh dưỡng, không sinh con thứ 3; sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ.

Các chi tổ hội Phụ nữ, Thanh niên, Hội nông dân, Hội CCB, cùng với các ngành đonà thể, công an, quân sự,  trên 30 thành viên, tiến hành chặt mé những cây che khuất tầm nhìn, dọn vệ sinh hai bên đường, trồng hơn 300 cây hoa chiều tím, bông dừa, bông trang. Vừa giúp người dân lưu thông thuận lợi vừa tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

         Bên cạnh việc phát quan và trồng hoa, Đoàn còn vận động hội viên phụ nữ, thanh niên và người dân giữ gìn cảnh quan sạch đẹp, chăm sóc các cây đã được trồng và làm vệ sinh ku vực xung quanh nhà ở để bảo vệ môi trường.                                         

                   Thúy Văn