Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ X tại xã Tân Hòa

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ X tại xã Tân Hòa

Sáng ngày 29/7/2020, Tổ Đại biểu HĐND Huyện phối hợp với HĐND xã, tổ chức tiếp xúc cử tri tại Nhà văn hóa ấp Tân Thới, xã Tân Hòa. Tham gia buổi tiếp xúc có cấp ủy chính quyền xã cùng hơn 60 bà con cử tri trong xã tham dự.

Thành phần Đoàn Đại biểu HĐND Huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Hoàng Minh, Nguyễn Đức Thọ, Võ Tấn Phong, La Văn Thành.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện gặp gỡ cử tri để thông báo kết quả kỳ họp HĐND Huyện lần thứ X, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri và lắng nghe ý kiến kiến nghị của cử tri, phản ánh của cử tri liên quan đến những vấn đề cử tri quan tâm.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, cử tri xã Tân Hòa phấn khởi và tin tưởng về những kết quả mà Huyện đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề xuất ý kiến, kiến nghị một số vấn đề như: đề nghị công an xã tăng cường công tác tuần tra đảm bảo ATGT và ANTT; Về sản xuất nông nghiệp; An sinh xã hội, đề nghị tăng cường thêm nguồn vốn hỗ trợ từ Ngân hàng chính sách để xây dựng nhà vệ sinh và sản xuất;  vấn đề về đường giao thông liên 5 xã cù lao; cần tăng cường kiểm tra các cơ sở sản xuất bún, hủ tiếu tránh thải nước ô nhiểm ra môi trường; Đề nghị nhà máy nước tăng cường công xuất cung cấp nước sạch cho sinh hoạt của người dân; Đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra cac cơ sở kinh doanh xăng dầu, phải bố trí máy chữa cháy để đảm bảo an toàn phòng ngừa cháy nổ.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện đại biểu HĐND Huyện và chính quyền địa phương trả lời thỏa đáng. Riêng những ý kiến vượt thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận để trình lên kỳ họp HĐND Huyện, các ngành chức năng xem xét và trả lời cho cử tri trong buổi tiếp xúc lần sau.

          Thúy Văn