Xuất bản thông tin

null Hội LHPN thị trấn Thanh Bình tổ chức tuyên truyền về kỹ năng “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội LHPN thị trấn Thanh Bình tổ chức tuyên truyền về kỹ năng “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” năm 2020

Chung tay thực hiện năm chủ đề “An toàn cho Phụ nữ và trẻ em” 2020, vào sáng ngày 03 tháng 07 năm 2020, tại Trường tiểu học Thị trấn 1, Hội LHPN Thị trấn Thanh Bình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an huyện tổ chức tuyên truyền về kỹ năng “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”.

Đến tham sự buổi tuyên truyền có sự tham dự của các đồng chí Ban Chấp hành Hội LHPN Thị trấn và Ban Chấp hành Công an Huyện và hơn 120 em học sinh của các khối, lớp 4 và lớp 5 tham dự .

Về nội dung tuyên truyền, Đồng chí Tạ Thị Phương Linh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện Thanh Bình đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng về phòng chống xâm hại tình dục. Những thay đổi và phát triển về cơ thể của trẻ em nam, trẻ em gái trong giai đoạn dậy thì; dấu hiệu nhận biết các hành vi của xâm hại tình dục; cách phòng tránh khi bị xâm hại cùng các kỹ năng phòng vệ để bản thân không bị xâm hại...Ngoài ra,  Hội phụ nữ Thị trấn còn phát 120 tờ rơi cho các em để các em về tham khảo thêm cũng như trang bị các kiến thức, kỹ năng để phòng tránh bị xâm hại tình dục.

Hoạt động tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức cho các em nắm được những k năng cơ bản về cách phòng tránh và bảo vệ bản thân mình trước những nguy cơ bị xâm hại, đem đến sự an toàn và phát triển cho Trẻ.

Diệu Hiền- Hội LHPN TTTB