Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri xã Bình Tấn

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri xã Bình Tấn

Sáng ngày 28/5/2020, Đại biểu HĐND Huyện gồm các đồng chí: Phan Văn Phụng, Nguyễn Thị Hương Giang, Võ Nguyễn Giáp và Trần Minh Sơn có buổi tiếp xúc với hơn 40 cử tri của xã Bình Tấn trước kỳ họp Hội đồng nhân dân Huyện 10.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được thông tin về chương trình, nội dung kỳ họp kỳ họp thứ 10 HĐND huyện. Các cử tri xã Bình Tấn có ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: nguyên nhân sụp lún và cách khắc phục đoạn đường cụm dân cư ấp 3; quan tâm đầu tư đường điện đi ngang sông để đảm bảo an toàn vì mùa mưa, bão sắp tới; Các hóa đơn điện có thể hiện việc giảm giá điện 10%; những vùng đê bao có nhà ở của người dân nhiều thì nên đầu tư đê bao lớn để đảm bảo việc đi lại của người dân được dễ dàng hơn; Việc nâng cấp tuyến đường ven kênh Bình Thành 4; có biện pháp khắc phục việc thoát nước ở cụm dân cư; Quy hoạch thêm vùng đê bao để chuyển đổi trồng vườn cây ăn trái ở tổ 6 - ấp 2; Xem xét nâng cấp tuyến đường đê bao Mũi Tàu ở ấp 2 để người dân, học sinh đi lại dễ dàng trong mùa mưa, bão;...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Tổ đại biểu HĐND Huyện, cùng chính quyền địa phương thông tin, giải trình, đồng thời chia sẻ với những điều kiện khó khăn của cử tri. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Huyện, đồng chí Phan Văn Phụng - Phó chủ tịch UBND Huyện chân thành cảm ơn sự đóng góp, chia sẽ, trao đổi và góp ý của quý bà con cử tri;  Đồng thời mong muốn quý bà con cử tri hãy bắt tay vào công việc, tập trung vào sản xuất để góp phần cho địa phương phát triển tốt hơn sao thời gian giãn cách xã hội.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu HĐND Huyện cũng đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Tân Phú./.

Thanh Trọng