Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri các địa phương trong huyện

Bau cu Tin tuc bau cu

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri các địa phương trong huyện

Trong những ngày qua Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri các địa phương trong huyện Thanh Bình để báo cáo kết quả kỳ họp thứ lần thứ 4 HĐND tỉnh huyện, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Tại mọi nơi tiếp xúc đại diện tổ đại biểu HĐND, tỉnh huyện đã báo cáo nhanh kết quả kỳ họp thứ lần thứ 4 HĐND huyện và ý kiến, trả lời của các sở ngành, tỉnh và phòng, ban ngành huyện  đơn vị liên quan đến các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Mỹ

Tại xã Tân Mỹ cử tri đánh giá cao kết quả nội dung kỳ họp đã diễn ra và kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm đẩy nhanh tiến độ thi công Công trình kênh đường gạo ấp 3 hiện nay; mở rộng đường vào Trường THCS -THPT Tân Mỹ vì hiện nay khu vực này có nhiều điểm trường nên khi tang trường học sinh đông đúc, người và phương tiện qua lại khá khó khăn; có giải pháp để ngăn chặn các trường hợp cất nhà lấn chiếm vĩa hè hành lang đường Võ Văn Kiệt để không ảnh hưởng đến công tác quy hoạch về sau; Dây cáp quang của các nhà mạng gây mất vẽ mỹ quan... Việc doanh nghiệp nuôi thuỷ sản sả nước thải ra kênh làm ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân ấp 5 nên kiến nghị quan tâm kéo nước sạch để người dân sử dụng.

Bên cạnh đó, cử tri địa phương cũng kiến nghị phản ánh một số nôi dung liên quan đến vấn đề sản xuất nông nghiệp giả cả nông sản lúa gạo, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

Qua đó, đại diện chính quyền địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu, thông tin giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri thuộc thẩm quyền cũng như mong muốn cử tri xã Tân Mỹ tích cực tham gia tốt các phong trào xây dựng nông thôn mới; chấp hành tốt các chủ trương của đảng, nhà nước để xây dựng địa phương ngày một ổn định, phát triển khang trang./.

Ra Đa