Xuất bản thông tin

null Khai trương siêu thị Mini Go Thanh Bình

Trang chủ Tin tức

Khai trương siêu thị Mini Go Thanh Bình

Sáng ngày 23/01/2024, Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức khai trương siêu thị Mini Go Thanh Bình. Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng lãnh đạo sở, ngành, địa phương đến dự.

Siêu thị tọa lạc trên địa bàn thị trấn Thanh Bình với tổng diện tích hơn 1.700m2, được xây dựng theo mô hình mới, cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, thời trang. Đây là siêu thị Mini Go thứ 10 của Central Retail tại Việt Nam, và là siêu thị thứ 2 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương siêu thị Mini Go Thanh Bình

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đánh giá cao tiến trình triển khai dự án của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Tập đoàn tiếp tục nghiên cứu đầu tư thêm ở các huyện, thành phố khác của tỉnh. Cùng với đó, quan tâm đến các sản phẩm nông sản, đặc sản của địa phương để góp phần hỗ trợ nông dân trong khâu tiêu thụ, đưa các sản phẩm Made in Đồng Tháp vào các kênh phân phối của Tập đoàn.

Siêu thị đi vào hoạt động là cơ hội để người tiêu dùng có thêm trải nghiệm, lựa chọn mua sắm với sự đa dạng phong phú về sản phẩm, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Bên cạnh đó, mở ra cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Trà Giang - Phát Trường