Xuất bản thông tin

null Huyện ủy Thanh Bình tổ chức về nguồn, họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện ủy Thanh Bình tổ chức về nguồn, họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022

           Sáng ngày 26/01/2022, tại Khu căn cứ kháng chiến Bắc Dầu - Quán Tre xã Bình Tấn, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức về nguồn, họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Tham dự có đồng chí Đào Quảng Linh, Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh; Các đồng chí nguyên là Bí thư, phó Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND Huyện qua các thời kỳ; Các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo các Phòng liên quan huyện; Bí thư Đảng uỷ và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Huyện ủy Thanh Bình tổ chức về nguồn, họp mặt mừng đảng - mừng xuân

          Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang, giai đoạn 1954 – 1975 tại Khu căn cứ kháng chiến Bắc Dầu - Quán Tre, thuộc địa bàn xã Bình Tấn và thông tin tình hình kinh tế - xã hội, đặc biệt là một số kết quả hoạt động năm 2021, một số định hướng, dự án, phát triển đã và đang triển khai thực hiện; tiến độ thực hiện thời gian tới đối với Khu căn cứ kháng chiến Bắc dầu – Quán Tre. Điểm nổi bậc là năm 2021 mặc dù gặp không ít khó khăn của dịch Covid - 19 nhưng với tinh thần quyết tâm nổ lực Đảng bộ huyện Thanh Bình đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trên tất cả các lĩnh vực. Công tác phòng, chống dịch Covid - 19 nhận được sự đồng thuận tham gia tích cực từ người dân, thể hiện được tình cảm con người với con người  và sự gắn bó mật thiết giữa Đảng với dân, những chủ trương của Đảng luôn hợp lòng dân, vì nhân dân.

          Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hiền xin ghi nhận và cám ơn tất cả các ý kiến phát biểu, gởi gắm của các đại biểu. Qua đó, huyện sẽ nổ lực để hiện thực hoá trong giai đoạn tới, với một tinh thần quyết tâm đoàn kết vượt qua khó khăn, đưa Thanh Bình phát triển sánh ngang cùng các huyện, thị phố trong thời gian tới. Cũng như mong nhận được sự đồng hành theo dõi chia sẽ từ các đồng chí trong thời gian tới.

          Trước thềm năm mới, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hiền chúc các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện và các đại biểu năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, hưởng một mùa xuân đúng như ý nghĩa của xuân năm 2022. Thanh Bình đã đặt ra cho đến năm 2023 trên địa bàn huyện là Tết Quân - Dân" Tết nghĩa tình - Xuân bình an"

            Dịp này, các đại biểu cũng đã tham quan thực tế Khu căn cứ kháng chiến Bắc Dầu – Quán Tre. Hiện khu căn cư di tích lịch sử và khu diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp tỉnh có diện tích 32 hécta đã được đầu tư nhiều hạng mục, công trình, không chỉ góp phần đảm bảo các điều kiện công tác quốc phòng mà còn góp phần gìn giữ các giá trị truyền thống lịch sử cách mạng./.

Ra Đa