Xuất bản thông tin

null Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ thăm chúc mừng thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại các trường ở Thanh Bình

Chi tiết bài viết Tin tức

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ thăm chúc mừng thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại các trường ở Thanh Bình

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2021 - 2022, chiều ngày 19/11/2021 Đoàn công tác Tỉnh uỷ, HDND,UBND, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp do ông Đinh Văn Dũng, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng thầy cô giáo Trường THCS Tân Hòa  và Trường THPT Thanh Bình 1. Tham gia cùng với đoàn còn có ông Huỳnh Văn Nờ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thanh Bình cùng các ngành liên quan.

Ông Đinh Văn Dũng (thứ 6 từ phải qua) thăm thầy cô giáo

Tại mỗi nơi đến thăm,ông Đinh Văn Dũng, Trưởng Ban nội chính Tỉnh uỷ, ghi nhận và đánh giá kết quả mà các trường đã đạt được, nhất là các thấy cô giáo đã thích ứng và vượt qua nhiều khó khăn trong việc dạy học trực tuyến cho các em học sinh, do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, chưa thể đến trường học trực tiếp cùng thầy cô giáo. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng như mong muốn quý thầy cô trong thời gian tới cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt công tác giảng dạy, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Không ngừng nổ lực phát huy những thành tích kết quả đạt được để nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện thắng lợi, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 đã đề ra.

Qua đó, đại diện Ban Giám hiệu các trường cám ơn các cấp các ngành đã dành sự quan tâm đến thăm hỏi chúc mừng, động viên và hứa sẽ thực  hiện tốt 2 mục tiêu kép là vừa chống dịch, vừa thực hiện công tác giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Được biết, năm học này mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Tân Hoà  và Trường THPT Thanh Bình 1 luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng, thực hiện đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể, thực hiện tốt việc dạy học trực tuyến cho các em, quan tâm chăm lo hỗ trợ thiết bị học online cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.  100% thầy cô giáo, nhân viên của 2 trường đã được tiêm vắcxin. Riêng Trường THPT Thanh Bình 1 hiện đã có 1.868 em học sinh được tim vắcxin mũi 1 để phòng chống dịch Covid - 19./.

Ra Đa - Thanh Trọng