Xuất bản thông tin

null Cần chú ý quan sát khi tham gia giao thông tuyến Quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh - Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Cần chú ý quan sát khi tham gia giao thông tuyến Quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh - Hồng Ngự

Hiện nay tuyến Quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh - Hồng Ngự đang được triển khai thi công xây dựng để hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch.

          Trong những ngày này các đơn vị thi công đang tiến hành thực hiện các hiện các hạng mục, lắp đặt cống, đào đất mở rộng mặt đường và có nhiều hố sâu, chờ bơm cát, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn. Để đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông qua lại, đơn vị thi công đã lắp đặt các cọc tiêu, biển chỉ dẫn, báo hiệu cho các phương tiện tại các đoạn đang tiến hành thi công việc đào đất.

          Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các bác tài và phương tiện lưu thông qua lại nhất là vào ban đêm cũng cần phải chú ý quan sát tầm nhìn, chạy với tốc độ cho phép vừa phải, giữ khoảng cách an toàn khi điều khiển phương tiện.

          Đặc biệt, trong điều kiện cả nước đang nổ lực thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid 19 và thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài việc thi công, công trình, đơn vị thi công cũng chú ý quan tâm đến công tác phòng chống, dịch Covid 19,  trang bị khẩu trang, kiểm tra thận nhiệt, sức khoẻ cho công nhân đang làm việc./.

Ra Đa