Xuất bản thông tin

null Lắp đặt bồn rửa tay phòng tránh Covid-19 tại các chợ

Chi tiết bài viết Tin tức

Lắp đặt bồn rửa tay phòng tránh Covid-19 tại các chợ

Với mục tiêu chung tay cùng cả nước phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19 trong những ngày qua các ban, ngành tại các xã Bình Thành , An Phong, Tân Thạnh, Thị trấn Thanh Bình,... đã tổ chức đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền hướng dẫn cách phòng, chống dịch Covid-19. Cũng như triển khai bố trí, lắp đặt các bồn rửa tay tại các khu chợ, Ban nhân dân ấp, bến đò, bến khách ngang sông để mọi người có điều kiện thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn phòng, tránh Covid-19.

        Với quy mô cách thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đầy đủ nội dung thông tin tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Mỗi bồn rửa tay được bố trí  2 đến 4 vòi nước sạch, được làm bằng các vật dụng tái chế, đảm bảo thân thiện với môi trường, gần gũi với cuộc sống con người và cũng không kém phần bắt mắt.

          Việc bố trí các bồn rửa tay như thế này sẽ giúp cho nhiều người đi lại tại các chợ, bến đò, bến khách ngang sông,... có điều kiện rửa tay hơn để phòng, chống dịch Covid-19.

Ra Đa