Xuất bản thông tin

null Thanh Bình các tiệm tạp hóa tạm dừng buôn bán để phòng chống dịch

Chi tiết bài viết Tin tức

Thanh Bình các tiệm tạp hóa tạm dừng buôn bán để phòng chống dịch

          Sáng ngày 21/8/2021, tất cả các tiệm tạp hóa tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thanh Bình đã tạm dừng hoạt động kinh doanh theo tinh thần Công văn của UBND huyên về việc tạm dừng hoạt động buôn bán tạp hóa, để phòng chống dịch Covid -19, bắt đầu từ 0h ngày 21/8 đến khi có thông báo mới.

Cửa hàng tạp hoá tạm ngừng hoạt động chung sức chống dịch cùng huyện

          Nhìn chung, qua ngày đầu thực hiện, các tiệm tạp hóa đều chấp hành tốt việc đóng cửa, nghỉ bán theo yêu cầu của Huyện để phòng chống dịch bệnh trong trường hợp cấp  bách. Riêng chợ và các Cửa hàng bách hóa xanh vẫn hoạt động buôn bán bình thường, nhưng phải đảm bảo yêu cầu công tác phòng chống dịch.Trong đó, các chợ trên địa bàn huyện chỉ hoạt động từ sáng đến 11 h trưa hàng ngày.

          Đối với Bến phà An Phong - Tân Bình cũng chỉ hoạt động đưa rước khách, phương tiện trong khung giờ từ 5 giờ sáng đến 20 giờ đêm hàng ngày. Sau 20 giờ chỉ hoạt động đưa rước xe cấp cứu, xe phòng chống dịch và phòng chống thiên tai... Huyện cũng tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 25/8/2021, với quyết tâm đưa huyện Thanh Bình trở về trạng thái bình thường mới./.

Ra Đa