Xuất bản thông tin

null Thanh Bình trong buổi đầu tiên hạn chế người dân ra đường sau 18 giờ

Chi tiết bài viết Tin tức

Thanh Bình trong buổi đầu tiên hạn chế người dân ra đường sau 18 giờ

Tối ngày 27/07/2021, UBND huyện Thanh Bình đã thông báo “thắt chặt di chuyển”, hạn chế người ra đường, nhằm thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống Covid-19. Người dân thực hiện nghiêm túc, đường phố không một bóng người trong khung giờ giới hạn di chuyển từ 18 giờ tối hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau.

Quốc lộ 30 không người tham gia giao thông

Ghi nhận tại thời điểm sau 18 giờ ngày 27/7, người trên địa bàn huyện đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg. Các cơ sở kinh doanh mua bán, các cửa hàng tiện ích, cửa hàng Bách hoá xanh đều đóng cửa ngưng hoạt động. Các cây xăng đã đóng cửa kinh doanh sớm trước đó.

Trên tuyến đường quốc lộ 30 ngang qua thị trấn Thanh Bình đã vắng bóng người tham gia giao thông, điều chưa từng có trước đây. Tại các tuyến đường nội ô huyện Thanh Bình cũng như các tuyến đường nông thôn đã vắng bóng người đi lúc 19 giờ. Phố thị Thanh Bình yêm liền vắng bóng đến lạ thường, so với các ngày trước đó.

Chỉ có lực lượng công an, quân sự và chính quyền địa phương trên địa bàn huyện Thanh Bình đã tích cực ra quân tăng cường tuần tra, kiểm soát 24/24, kiểm tra việc chấp hành quy định trên các tuyến đường. Trong ngày đầu áp dụng quy định không đi ra đường trong khung giờ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau người dân đã tuân thủ cấp hành nghiêm./.

                                                                          Lê Văn Thơm