Xuất bản thông tin

null Gian hàng 0 đồng hỗ trợ người khó khăn do dịch Covid-19

Trang chủ Tin tức

Gian hàng 0 đồng hỗ trợ người khó khăn do dịch Covid-19

          Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đời sống nhân dân, đặc biệt là gia đình nghèo, chính sách, neo đơn gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần tương thân, tương ái, những ngày qua, nhiều địa phương trên địa bàn huyện Thanh Bình đã tổ chức gian hàng 0 đồng để hỗ trợ bà con.

 

          Gian hàng 0 đồng được đặt tại gia đình bà Huỳnh Thị Loan thuộc ấp Tân Hòa B, xã Tân Phú và gia đình chị Hoàng Oanh thuộc ấp Bình Chánh, xã Bình Thành. Các gian hàng với các loại nhu yếu phẩm thiết yếu gồm mì, nước tương,  trứng, dầu ăn, rau củ quả,... phục vụ đời sống hàng ngày cho hàng trăm công nhân lao động, hộ dân nghèo, hộ gặp khó khăn đột xuất do đại dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Tân Phú, Tân Mỹ, thị trấn và xã Bình Thành. Nguồn kinh phí thực hiện gian hàng 0 đồng do gia đình bà Loan, chị Oanh và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Người dân đến gian hàng được hướng dẫn xếp hàng và thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách với nhau để đảm bảo yêu cầu phòng dịch.

          Theo các gia đình, gian hàng 0 đồng sẽ duy trì đến khi tỉnh Đồng Tháp kết thúc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ./.

         

Kim Thủy