Xuất bản thông tin

null Thanh Bình tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Trang chủ Tin tức

Thanh Bình tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10

          Sáng  ngày 8.6.2021  hơn 1.250 thí sinh trên địa bàn huyện Thanh Bình đã tham gia Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022 . Tại 3 Hội đồng thi gồm Trường THPT Thanh Bình 1, Thanh Bình 2 và Trường THCS- THPT Tân Mỹ.

 

          Kỳ thi được diễn ra trong 2 ngày 8 và 9.6. Trong đó, sáng 8.6 các thí sinh thi môn Ngữ Văn với thời gian làm bài 120 phút, buổi chiều thi môn Tiếng Anh với thời gian 60 phút và sáng ngày 9.6 thi môn Toán với thời gian 120 phút.

          Qua 2 ngày thi, hầu hết các thí sinh đều làm bài được, do đề thi sát với nội dung học tập. Tình hình an ninh trật tự  tại các điểm thi được đảm bảo an toàn  nghiêm túc. Các thí sinh đã chấp tốt nội quy, quy chế đề ra, việc tiếp sức mua thi được các bạn đoàn viên thanh niên, áo xanh tình nguyện thực hiện kịp thời, nhanh chống, giúp các em ấm lòng thi tốt hơn.

                Công tác phòng chống, dịch Covid - 19 tại các hội đồng thi được thực hiện đảm bảo đúng theo quy định , tất cả các thí sinh thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế; chấp hành nghiêm việc đều khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tai sát khuẩn và khai báo y tế./.

          Ra Đa