Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch UBND Huyện khảo sát các điểm trường

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch UBND Huyện khảo sát các điểm trường

Ngày 19/3/2020, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Phan Văn Phụng cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo; Kinh tế & Hạ tầng; Ban quan lý Dự án & Phát triển Quỹ đất huyện Thanh Bình đã đến khảo sát cơ sở vật chất các điểm Trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS các xã Tân Mỹ, Phú Lợi, An Phong  và các xã Cù lao Tây, huyện Thanh Bình.

Khảo sát hiện trạng thực tế hệ thống các phòng chức năng, phòng học và tìm hiểu nhu cầu cần sửa chữa, khắc phục những nơi bị hư hỏng xuống cấp của các trường.

 Phó Chủ tịch UBND Huyện, Phan Văn Phụng giao Ban quản lý Dự án & Phát triển quỹ đất Huyện phối hợp Phòng Kinh tế & Hạ tầng và các  đơn vị liên quan khẩn trương lập phương án khắc phục sửa chữa trình UBND Huyện xem xét. Trong đó, cần quan tâm ưu tiên sửa chữa các điểm trường có phòng học, phòng chức năng,  bị hư hỏng xuống cấp, để đảm bảo nhu cầu giảng dạy học tập cho các em học sinh và giáo viên.

Dịp này, Lãnh đạo UBND Huyện cũng đề nghị các trường cần thực hiện tốt công tác vệ sinh trường lớp, tiêu độc khử trùng, tăng cường các biện pháp ngăn chặn phòng chống dịch bệnh Covid 19, để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại lớp sau thời gian tạm nghỉ./.

Ra Đa