Xuất bản thông tin

null Tăng cường hiệu quả khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Chi tiết bài viết Tin tức

Tăng cường hiệu quả khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

           Sáng ngày 28/3/2020 vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Bình Tổ chức đối thoại trực tiếp cùng nhân dân trên sóng phát thanh kỳ thứ 5 năm 2020. Với chủ đề “Thực trạng, giải pháp tăng cường hiệu quả khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4".

                   Các diễn giả của chương trình ông Huỳnh Văn Nờ, Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Văn Nam, Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện và ông Nguyễn Tri Lý, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã trao đổi, giải đáp những thắc mắc của quý thính giả, xung quanh các vấn đề như: Việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện đã có những kết quả như thế nào; dịch vụ công trực tuyến có mấy mức độ. Khi người dân muốn thực hiện dịch vụ công trực tuyến thì quy trình hướng dẫn cách thức thực hiện đăng ký dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 như thế nào,... lợi ích của công dân khi việc thực dịch vụ công trực tuyến. Trong thời gian tới, huyện có những chỉ đạo các ngành, các cấp có những giải pháp nào, để nâng cao chất lượng hồ sơ nộp trực tuyến, góp phần cải thiện Chỉ số cải cách hành chính.

          Qua 60 phút đối thoại đã có tổng cộng hơn 30 câu hỏi có liên quan, những câu hỏi trên đều được các diễn giả trả lời cụ thể, rõ ràng, thỏa đáng những thắc mắc của tổ chức, công dân. Thiết nghĩ, đây là chương trình rất bổ ích, cần được duy trì thường xuyên nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho tổ chức và công dân muốn thực hiện thủ tục hành chính thông qua trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn huyện.

Đây là chương trình đối thoại trực tiếp trên sóng phát thanh được Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Thanh Bình thực hiện 01 tháng 01 kỳ và được duy trì thực hiện hơn 02 năm qua, nhận được rất nhiều sự đồng thuận đánh giá cao từ người dân./.

                                                Trần Văn Nam - Phòng Nội vụ Huyện