Xuất bản thông tin

null Trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ gia đình nghèo

Trang chủ Tin tức

Trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ gia đình nghèo

          Sáng ngày 10.9.2020, UB.MTTQ Việt Nam xã An Phong Tổ chức trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Biết, sinh năm 1938, ngụ ấp Nhứt, xã An Phong là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ông Trương Thanh Hải, Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện; Bà Châu Thị Thuý, Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện, cùng đại diện các ban ngành địa phương đã đến dự chung vui cùng gia đình.

          Căn nhà có diện tích hơn 50 m2 được xây dựng theo kểu nhà sàn - khung tiền chế, vách mái tôn có tổng kinh phí 30 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV may mặc Phụng Nguyên tài trợ. Căn nhà được xây dựng hoàn thiện khang trang còn có sự tham gia đóng góp hơn 40 ngày công lao động của các thành viên Ban công tác mặt trận, Tổ nhân dân tự quản và người dân địa phương.

          Tại buổi lễ UB.MTTQ Việt Nam huyện Thanh Bình đã trao tặng thư cám ơn cho Ông Trần Xuân Tình, Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn một thành viên may mặc Phụng Nguyên đã ủng hộ tiền xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo.

          Dịp này, đơn vị tài trợ cũng trao tặng gia đình 3 triệu đồng. Lãnh đạo chính quyền địa phương các ban ngành, đoàn thể; Ban trị sự phật giáo hoà hảo xã An Phong, Head honda Trung tâm 3 Thanh Bình cũng đã chúc mừng và trao tặng các phần quà dùng sinh hoạt cho gia đình./.

Ra Đa - Kiều Trang