Xuất bản thông tin

null Huyện Đoàn Thanh Bình: “Ngày hội sáng tạo trẻ” năm 2020

Trang chủ Tin tức

Huyện Đoàn Thanh Bình: “Ngày hội sáng tạo trẻ” năm 2020

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên và học sinh, chiều ngày 03/9/2020 Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Bình phối hợp với Trường THCS - THPT Tân Mỹ tổ chức hoạt động “Ngày hội sáng tạo trẻ” năm 2020 với sự tham gia của hơn 70 đoàn viên, thanh niên, học sinh.

          Tại buổi hoạt động, các em học sinh được nghe đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Bình thông tin một số nội dung trọng tâm về mục đích, ý nghĩa, nội dung của phong trào sáng tạo trẻ, một số mô hình khởi nghiệp hiệu quả trên địa bàn Huyện; giới thiệu trang web ý tưởng sáng tạo của Trung ương Đoàn,... Bên cạnh, các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh Trường THCS - THPT Tân Mỹ tổ chức trưng bày các sản phẩm sáng tạo thân thiện với môi trường như: đôi dép, bộ bàn ghế làm bằng những chiếc ống hút; chậu hoa, đồng hồ cát được làm từ vỏ chai nhựa; những chiếc máy bay, hộp bút, hoa trang trí,... và ra quân thực hiện công trình “vườn hoa thanh niên”.

          Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng 05 phần quà cho 05 em học sinh Trường THCS - THPT Tân Mỹ đã có những mô hình, sản phẩm sáng tạo thân thiện với môi trường. Qua đó, góp phần động viên, khuyến khích các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh tiếp tục có những ý tưởng, sáng kiến hiệu quả trong quá trình học tập, lao động, tham gia hoạt động phong trào tình nguyện./.

Diễm Trinh