Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Thanh Bình dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thị trấn 1

Trang chủ Tin tức

Bí thư Huyện ủy Thanh Bình dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thị trấn 1

Sáng ngày 5/9/2020, Bí thư Huyện ủy Thanh Bình, Nguyễn Thị Hiền đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại Trường tiểu học thị trấn 1.

Năm học 2020 - 2021 là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới triển khai ở lớp 1. Với chủ đề" Tiếp tục tăng cường nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục với tinh thần quyết tâm xậy dựng hình ảnh của ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh  và toàn xã hội"; tập thể "Đoàn kết, thân thiện, trách nhiệm sáng tạo, hiệu quả"; " Nói không với bài văn mẫu"  Trường tiểu học thị trấn 1 quyết tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi chương trình giáo dục phổ thông 2018.  Với khẩu hiệu "Đổi mới, sáng tạo phương pháp dạy học của giáo viên - phát huy mạnh mẽ phẩm chất, năng lực của học sinh".

 Năm học mới này Trường tiểu học thị trấn 1 có hơn 1.000 học sinh theo học tại các khối, với 30 lớp; trong đó, có 28 lớp học hai buổi trên ngày, trường có 100 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bên cạnh việc chủ động phòng, chống dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho học sinh Trường tiểu học thị trấn 1 chỉ chọn học sinh khối lớp 1 và khối  lớp 5, với 300 em, đại diện cho hơn 1.000 học sinh của trường dự khai giảng năm học mới.

   Trong không khí trang trọng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới Bí thư Huyện ủy Thanh Bình, Nguyễn Thị Hiền đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới. Lãnh đạo Huyện uỷ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô và mong các bậc phụ huynh cùng cán bộ quản lý giáo dục, thầy cô giáo có sự phối hợp đồng bộ nhịp nhàn, đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo tốt nhất cho hoat động học tập của các em. Các em học sinh cố gắng học tập tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành năm học mới đạt kết quả tốt nhất./.

Ra Đa