Xuất bản thông tin

null Trường THCS-THPT Tân Mỹ khai giảng năm học mới 2020-2021

Trang chủ Tin tức

Trường THCS-THPT Tân Mỹ khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2020, Trường THCS-THPT Tân Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự có đồng chí: Lương Minh Tuấn- Phó Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Sở Giáo dục đào tạo Đồng Tháp; Bà Võ Thị Hồng Nhung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Lễ khai giảng được tổ chức với nội dung, hình thức ngắn gọn nhưng trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày khai giảng.

Tại lễ khai giảng, Bà Võ Thị Hồng Nhung đã đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 với lời thăm hỏi chân tình, những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tời các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Cũng trong buổi lễ, Ban tế tự đền thờ Thượng tướng quận công Trần Văn Năng cũng có những phần quà trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em một phần trong việc học.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, Ông La Thành Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai trường mở đầu cho năm học mới. Bước vào năm học mới, nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá học sinh, nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em trong quá trình học tập, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đề ra./.

                                                                                                         Kiều Trang