Xuất bản thông tin

null Tân Phú trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và người khó khăn trên địa bàn xã

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Phú trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và người khó khăn trên địa bàn xã

           Sáng ngày 02/9/2020, Ban Thường trực UB. MTTQ Việt Nam xã Tân Phú phối hợp cùng anh Võ Văn Nam, ngụ ấp Tân Thuận B, xã Tân Phú trao tặng 137 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Phú.

Theo đó, mỗi suất quà là 10kg gạo, 01 thùng mì, mềm, mùng, đường, nước tường và 01 suất đồ ăn chay,… mỗi phần trị giá 400.000 đồng, tổng kinh phí cho đợt phát quà là 54.800.000 đồng, do anh Võ Văn Nam vận động mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp. Suất quà tuy không nhiều về vật chất nhưng nó thể hiện tinh thần“Tương thân tương ái” của con người với nhau trong cuộc sống.

Trong thời điểm dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao và trên hết đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn góp sức cùng cả nước chống dịch bệnh Covid - 19.

Thay mặt xã chính quyền địa phương, Ban Thường trực UB. MTTQ Việt Nam xã Tân Phú, phát biểu cám ơn các nhà mạnh thường quân đã đến và hỗ trợ quà, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động giúp đỡ cho bà con có cuộc sống khó khăn nhiều hơn nữa, để góp phần cùng Đảng, Nhà nước thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Kim Yến