Xuất bản thông tin

null Huyện đoàn Thanh Bình phối hợp tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện đoàn Thanh Bình phối hợp tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông

Chiều ngày 23/8/2020, BanThường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Bình phối hợp cửa hàng Head Trung tâm 3 Thanh Bình tổ chức hoạt động Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông năm 2020, với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, thanh niên và người dân.

Tại buổi hoạt động, các bạn đoàn viên, thanh niên và người dân được nghe một số thông tin tuyên truyền và tham gia cuộc thi trắc nghiệm kiến thức tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, thi chạy xe trên máy RT, hướng dẫn cách đội nón bảo hiểm an toàn, kiểm tra xe, tư thế ngồi xe an toàn và tham gia bốc thăm trúng thưởng,...

Đây là hoạt động phối hợp thực hiện định kỳ của Đoàn thanh niên với cửa hàng Head Trung tâm 3 Thanh Bình. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ và điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm cho cán bộ Đoàn - Hội về Luật Giao thông đường bộ và các Nghị định của Chính Phủ về quy định xử phạt trong lĩnh vực giao thông, về nét ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông… Từ đó tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, thanh thiếu nhi chấp hành tốt quy định về An toàn giao thông…/.

Diễm Trinh