Xuất bản thông tin

null Trao 161 máy lọc nước Aqua Việt Nam cho Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao 161 máy lọc nước Aqua Việt Nam cho Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh cho Hội phụ nữ cấp cơ sở, trong những ngày qua Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp và Công ty cổ phần Đầu tư Xử lý nước sạch AQUA Việt Nam chi nhánh Đồng Tháp đã tổ chức thực hiện chương trình trao tặng máy lọc nước tham gia xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trong Tỉnh.

          Tại huyện Thanh Bình, sáng ngày 21/8/2020 Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp và Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước AQUA Việt Nam chi nhánh Đồng Tháp đã đến trao tặng 14 máy lọc nước AQUA Việt Nam cho Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện và Hội Liên hiệp phụ nữ 13 xã, thị trấn, mỗi máy có giá 6.500.000 đồng, tổng kinh phí trao tặng các máy lọc nước là 91 triệu đồng.

          Nằm trong các hoạt động thực hiện chương trình Công ty cổ phần Đầu tư Xử lý nước sạch AQUA Việt Nam chi nhánh Đồng Tháp sẽ trao tặng 161 máy lọc nước AQUA Việt Nam cho Hội Liện hiệp phụ nữ huyện, thị, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.  Ngoài việc  tặng máy lọc nước Công ty còn tặng quà, trao nhà nhân ái cho các gia đình nghèo hoàn cảnh khó khăn tại các đia phương, với tổng số tiền thực hiện các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng là trên 1 tỷ đồng./.

Ra Đa