Xuất bản thông tin

null Hội liên hiệp phụ nữ huyện Thanh Bình tuyên truyền phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Thanh Bình tuyên truyền phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em năm 2020

Thực hiện chủ đề “Năm an toàn cho Phụ nữ và Trẻ em”. Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Thanh Bình tổ chức ra mắt sinh hoạt Tổ tuyên truyền phòng chống xâm hại Phụ nữ và Trẻ em tại xã Bình Thành. Buổi tuyên truyền có sự góp mặt của Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Thành cùng 25 thành viên là Hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Thành đến tham dự.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, hội viên phụ nữ được cung cấp một số nội dung liên quan đến vấn đề bạo lực gia đình, xâm hại tình dục phụ nữ và trẻ em hiện nay; một số kỹ năng ứng xử khi có tình huống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục trẻ em xảy ra; kỹ năng phòng tránh và tự bảo vệ bản thân trước bạo lực gia đình và xâm hại phụ nữ, trẻ em…

Hoạt động là dịp giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ được nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, chống bạo lực xâm hại đối với phụ nữ, trẻ em, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em hiện nay.

Mỹ Xuyên