Xuất bản thông tin

null Huyện uỷ Thanh Bình tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp văn kiện đại hội đảng bộ Huyện

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện uỷ Thanh Bình tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp văn kiện đại hội đảng bộ Huyện

Sáng ngày 28/7/2020, Huyện uỷ Thanh Bình tổ chức Hội nghị thảo luận lấy ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Huyện từ các doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp tri thức trong Huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

            Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã chia sẽ, đóng góp nhiều ý kiến trọng tâm về kết quả thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu về phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng đảng, chính quyền và hệ thống chính trị cũng như công tác phòng, chống dịch Covid 19.

           Đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Bình lần thứ 9 nhiệm kỳ 2020 - 2025 các đại biểu cho rằng trong nhiệm kỳ mới Huyện cần có giải pháp thực hiện cụ thể, tăng cường công tác kiêu gọi đầu tư, kết nối nguồn lực bên ngoài, để đầu tư phát triển, xây dựng các nhà máy chế biến nông sản; quy hoạch khu đất sạch để thúc đẩy phát triển công nghiệp; quan tâm công tác đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực; thực hiện Đề án tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng kinh tế nông nghiệp; thực hiện tốt công tác quy hoạch phát triển đô thị  thị trấn Thanh Bình; tổ chức các hoạt động maketing, quảng bá giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh để doanh nghiệp nắm bắt thông tin, mọi người biết đến nơi đây.

          Qua đó, Lãnh đạo Huyện uỷ đã thông tin, chia sẽ làm rỏ một số vấn đề  mà đại biểu quan tâm, đồng thời ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, đóng góp và mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến hay của các doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp tri thức trong huyện trong thời gian sắp tới để giúp Thanh Bình ngày càng phát triển. Huyện luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp về đầu tư phát triển, cung như sẵn sàng đồng hành chia sẽ cùng với doanh nghiệp trong việc thực hiện các dự án tại địa phương./.

Ra Đa