Xuất bản thông tin

null Lấp đặt dụng cụ vui chơi giải trí cho trẻ em xã Tân Hòa

Chi tiết bài viết Tin tức

Lấp đặt dụng cụ vui chơi giải trí cho trẻ em xã Tân Hòa

Sáng ngày 2/7/2020, Xã Đoàn Tân Hòa đã phối hợp với Trường Tiểu học Tân Hòa 2, tiến hành tiếp nhận bàn giao và lấp đặc các dụng cụ thiết bị đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các em học sinh trên địa bàn xã. Địa điểm lấp đặt tại điểm phụ Trường THTH 2, thuộc ấp Tân Bình Hạ của xã Tân Hòa.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của các em thiếu nhi, đồng thời thực hiện tiêu chí xã phường phù hợp với trẻ em, xã Tân Hòa nhận được nguồn tài trợ từ Tỉnh Đoàn Đồng Tháp với các thiết bị gồm: 01 Cầu trượt máng đơn, có mái che, 01 xích đu 3 dạng 8 chỗ ngồi, 01 thang leo vận động tay nắm, 01 bập bênh lò xo 8 chỗ, 01 con nhúng lò xo, có tổng kinh phí đầu tư hơn 10.000.000đ.

Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền đối với việc đầu tư phát triển thể chất cho trẻ em, bởi lẻ trẻ em là mầm non là tương lai của đất nước, trẻ em cần phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy không chỉ cần đầu tư cho trẻ về trình độ học vấn mà còn cần phải đầu tư cả việc phát triển thể chất cho trẻ. Từ nay trẻ em xã Tân Hòa có thêm một điểm vui chơi giải trí lành mạnh, phần nào hạn chế cho trẻ tiếp xúc nhiều các thiết bị điện tử như điện thoại, Ipad,…làm ảnh hưởng khả năng vận động của trẻ. Hi vọng rằng trong thời gian tới, các em thiếu nhi xã Tân Hòa sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa, được đầu tư nhiều hơn nữa các dụng cụ thiết bị hỗ trợ cho các hoạt động ngoài trời nói trên.                                             

                   Thúy Văn