Xuất bản thông tin

null Khảo sát hoàn cảnh học sinh, sinh viên đủ điều kiện hổ trợ học bỗng Vingroup năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Khảo sát hoàn cảnh học sinh, sinh viên đủ điều kiện hổ trợ học bỗng Vingroup năm 2020

Sáng ngày 03/6/2020, Sở LĐ- TB&XH tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Quỹ Thiện Tâm đến  lựa chọn đối tượng nhận tài trợ “Học bổng Vingroup” năm 2020 của Quỹ Thiện Tâm.

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ những học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, hiếu học trên địa bàn huyện Thanh Bình có cơ hội vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống, từ đó phát triển bản thân để có tương lai tươi sáng, giúp đỡ gia đình và cống hiến quê hương đất nước. Đối tượng khảo sát đợt này là 20 em học sinh, sinh viên đang sinh sống tại huyện Thanh Bình và học tập trong các trường tiểu học, phổ thông, cao đẳng, đại học trong tỉnh. Học giỏi nhưng hoàn cảnh gia đình, bản thân khó khăn cần có sự hỗ trợ nếu không sẽ có nguy cơ bỏ học.

Nếu được chọn, Đối với học sinh sẽ tài trợ tiền sinh hoạt hàng tháng trong năm học với mức tối thiểu từ 500.000 đồng/tháng đối với học sinh tiểu học và THCS, từ 700.000 đồng đối với học sinh THPT.  Đối với sinh viên (Cao đẳng, Đại học): Tài trợ học phí chính theo phiếu thu, biên lai thu học phí có xác nhận của nhà trường nhưng không vượt quá 20 triệu đồng/năm học. Sẽ được xem xét gia hạn nếu tiếp tục đủ điều kiện.

Qua khảo sát có 18 em hoàn thiện hồ sơ đạt các tiêu chí được tài trợ để gửi về Quỹ Thiện Tâm.

                                                     Thùy Linh