Xuất bản thông tin

null PCT. UBND tỉnh Đoàn Tấn Bữu kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại huyện Thanh Bình

Chi tiết bài viết Tin tức

PCT. UBND tỉnh Đoàn Tấn Bữu kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại huyện Thanh Bình

        Chiều ngày 06/7/2022, PCT. UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Công an tỉnh đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 ở các điểm thi tại huyện Thanh Bình.

Đoàn đã đến kiểm tra tại Trường THCS Thanh Bình, điểm thi có 423 thí sinh, với 18 phòng thi chính thức, 4 phòng thi dự phòng, 1 phòng chờ. Huyện cũng có hơn 500 thí sinh đến từ các xã Cù lao dự thi. Ngoài điểm thi này, huyện còn một điểm thi đặt tại Trường THPT Thanh Bình 1. Năm nay, toàn huyện có 1.089 thí sinh đăng ký dự thi. Nhằm tiếp sức cho các thí sinh, huyện đã có kế hoạch hỗ trợ lưu trú cho các em, chỉ đạo các bến phà, đò tạo điều kiện đi lại cho các thí sinh, thực hiện tốt công tác tiếp sức mùa thi.

PCT. UBND tỉnh Đoàn Tấn Bữu (bìa phải) kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại huyện Thanh Bình

Tại điểm thi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đã kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị, các phòng thi, phòng bảo quản đề thi, bài thi; phương án bảo đảm ATGT, ANTT trong và ngoài phòng thi, hỗ trợ thí sinh; phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao sự chủ động, trách nhiệm của điểm thi, công tác chuẩn bị đạt đúng tiến độ và quy định của Bộ, sẵn sàng cho kỳ thi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị cần tiếp tục tập trung trách nhiệm, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả./.

Kim Thủy