Xuất bản thông tin

null Họp mặt sinh viên chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Trang chủ Tin tức

Họp mặt sinh viên chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 18/01/2023, UBND huyện Thanh Bình tổ chức Họp mặt sinh viên chúc Tết Nguyên Đán quý mão năm 2023. Đến dự có ông Phan Văn Phụng - Phó chủ tịch UBND Huyện, bà Nguyễn Thị Hương Giang - Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện cùng hơn 30 sinh viên đại diện cho các bạn sinh viên huyện Thanh Bình đang học tập tại các trường đại học trong và ngoài tỉnh.

Quang cảnh buổi họp mặt tại Hội trường UBND huyện

Tại buổi họp mặt, các bạn sinh viên được xem video clip về tình hình kinh tế xã hội năm 2022 của huyện nhà, đồng thời các bạn sinh viên cũng đã chia sẻ về quá trình học tập ở trường và những hoạt động tình nguyện xung kích vì cộng đồng mà các bạn đã tham gia.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phan Văn Phụng - Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận những thành quả mà các bạn sinh viên đã đạt được thông qua các hoạt động phong trào đoàn, hội. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các bạn tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và tham gia tích cực các phong trào sinh viên. Hy vọng mỗi sinh viên sẽ là người chủ tương lai của đất nước.

Trước thềm năm mới Tết Nguyên Đán quý mão năm 2023, lãnh đạo huyện đã tặng đến các bạn sinh viên những phần quà với mong muốn các bạn luôn học tập tốt. Đồng thời các bạn sinh viên cũng có những món quà ý nghĩa gửi đến lãnh đạo huyện và hứa sẽ học thật tốt để sau này trở thành người có ích cho đất nước./.

Kiều Trang