Xuất bản thông tin

null Bế mạc Liên hoan Văn nghệ quần chúng năm 2023

Trang chủ Tin tức

Bế mạc Liên hoan Văn nghệ quần chúng năm 2023

Tối ngày 12/01/2023, Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức Bế mạc Liên hoan Văn nghệ quần chúng huyện Thanh Bình năm 2023. Tham dự có ông Phan Văn Phụng - Ủy viên BTV Huyện ủy/Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao giải Nhất, giải Nhì chương trình cho hai đơn vị xuất sắc

Liên hoan diễn ra trong 2 ngày (11 và 12/01/2023), thu hút hơn 320 nhạc công, diễn viên đến từ 13 xã, thị trấn tham gia thi diễn.

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, các tiết mục tham gia Liên hoan bám sát nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước; Các tiết mục từ đơn ca, tốp ca, múa độc lập đều được đầu tư dàn dựng công phu; Điểm nổi bật ở Liên hoan lần này là một số đơn vị tham dự thể loại Hò Đồng Tháp; Liên hoan đã trở thành một ngày hội văn hoá, là cơ hội để các diễn viên không chuyên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Tại buổi Bế mạc, Ban Tổ chức chọn 11 tiết mục đặc sắc công diễn; Đồng thời, trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích chương trình cho các đơn vị xuất sắc; giải A, B, C cho các tiết mục theo từng thể loại. Giải Nhất chương trình thuộc về Đội Văn nghệ quần chúng thị trấn Thanh Bình./.

Trà Giang